covidzaa.com
Menu

นมถั่วและถั่วบาร์ดีต่อสุขภาพแค่ไหน

ทางเลือกของนมถั่วได้ขยายตัวอย่างมาก เนื่องจากความต้องการนมทดแทน ที่เพิ่มขึ้น ปริมาณถั่วที่มีอยู่จริงนั้นค่อนข้างน้อย โดยทั่วไปคือ 2-6 เปอร์เซ็นต์ ดังนั้นจึงมีโปรตีนต่ำกว่านม นั่นไม่ใช่ปัญหาสำหรับคนส่วนใหญ่ แต่ให้เลือกแบบที่มีแคลเซียมเพิ่มหากคุณใช้มันแทนผลิตภัณฑ์จากนม และตรวจดูให้แน่ใจว่ามันไม่หวาน นอกจากนี้ยังมีสแน็คบาร์จำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ที่ทำการตลาดด้วยปริมาณโปรตีนซึ่งมักจะมาจาก ถั่ว ที่มีอยู่ ตรวจสอบส่วนผสมและข้อมูลโภชนาการ เนื่องจากส่วนใหญ่มีส่วนผสมที่ไม่ดีต่อสุขภาพ รวมถึงน้ำตาล (มักอยู่ในรูปของน้ำเชื่อมกลูโคสหรือน้ำผึ้ง) ช็อกโกแลต มะพร้าว และเกลือ ถั่วไม่ใส่เกลือสักกำมือมักจะเป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพ

โพสต์โดย : หมูน้อย หมูน้อย เมื่อ 17 ก.พ. 2566 15:20:29 น. อ่าน 172 ตอบ 0

facebook