Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
ยับยั้งมะเร็ง
สารพฤกษเคมีบางชนิดในข้าวฟ่างยังมีคุณสมบัติในการยับยั้งมะเร็ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในมะเร็งทางเดินอาหารและผิวหนัง การศึกษาพบว่าการบริโภคข้าวฟ่างเชื่อมโยงกับอัตราการเกิดมะเร็งหลอดอาหารทั่วโลกที่ลดลง รวมถึงบางส่วนของแอฟริกา รัสเซีย อินเดีย จีน และอิหร่าน การบริโภคข้าวสาลีและข้าวโพดเชื่อมโยงกับอัตราการเกิดมะเร็งหลอดอาหารที่สูงขึ้น เมล็ดธัญพืชโดยทั่วไปมีความสัมพันธ์กับความเสี่ยงที่ลดลงของมะเร็งทางเดินอาหาร รูปแบบอื่นๆ โดยเฉพาะมะเร็งลำไส้ใหญ่ ไม่ทราบว่าเป็นเพราะไฟโตเคมิคอลหรือเส้นใยอาหารในธัญพืช แต่เนื่องจาก
ข้าวฟ่าง
มีทั้งสองอย่างสูง จึงให้ประโยชน์เช่นเดียวกับธัญพืชอื่นๆ อย่างแน่นอน
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : หมูน้อย
เมื่อ 17 ก.พ. 2566 14:53:10 น. อ่าน 130 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์