covidzaa.com
Menu

พยายามหลีกเลี่ยงหรือลดอาหารเหล่านี้

ซึ่งอาจทำให้เกิดหรือทำให้เซลลูไลท์แย่ลง: น้ำตาลและเกลือ — หากคุณคิดว่าอาหารของคุณไม่มีผลต่อเซลลูไลท์ ให้คิดใหม่! นี่คือเหตุผล: น้ำตาลทำให้เกิดการคั่งของของเหลว การอักเสบ และการสะสมของไขมันในร่างกาย ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถเพิ่มลักษณะที่ปรากฏของ เซลลูไลท์ ได้ อ่านฉลากและตั้งเป้าที่จะลดหรือขจัดน้ำตาลที่เติมเข้าไป จำกัดการบริโภคโซเดียมของคุณเช่นกัน เนื่องจากเกลือเป็นสาเหตุหลักอย่างหนึ่งของการกักเก็บน้ำ ยึดติดกับการรับประทานอาหารเพื่อการบำบัดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ซึ่งมีทั้งน้ำตาลและเกลือต่ำ แป้งขัดสีและผลิตภัณฑ์ธัญพืชขัดสี — แป้งเหล่านี้แตกตัวเป็นน้ำตาลอย่างรวดเร็วและมีแคลอรีสูง สารก่อภูมิแพ้ในอาหาร — อาหารอย่างกลูเตน เคซีน A1 ที่พบในผลิตภัณฑ์นม หอย และถั่วลิสงส่วนใหญ่สามารถทำให้เกิดอาการแพ้หรืออักเสบได้ในบางชนิด สิ่งเหล่านี้มีผลเสียต่อสุขภาพผิว เช่น อาจทำให้การไหลเวียนโลหิตลดลงและขัดขวางการดูดซึมสารอาหารตามปกติ ไขมันทรานส์และไขมันเติมไฮโดรเจน — ไขมันเหล่านี้มักไม่ดีต่อสุขภาพและพบได้ในอาหารแปรรูป

โพสต์โดย : หมูน้อย หมูน้อย เมื่อ 14 ก.พ. 2566 15:23:49 น. อ่าน 156 ตอบ 0

facebook