covidzaa.com
Menu

การลดปริมาณอาหารที่กิน

เขาเสริมว่าการรับประทานไฟเบอร์ให้เพียงพอเพื่อผลิตโพรพิโอเนตในปริมาณที่ใกล้เคียงกันตามธรรมชาตินั้นเป็นเรื่องยาก: "ปริมาณของอินนูลิน-โพรพิโอเนตเอสเทอร์ที่ใช้ในการศึกษานี้คือ 10 กรัม ซึ่งการศึกษาก่อนหน้านี้แสดงให้เห็นว่าการผลิตโพรพิโอเนตเพิ่มขึ้น 2.5 เท่า เพื่อให้เพิ่มขึ้นเท่าเดิมจาก ลำพังไฟเบอร์เราต้องกินประมาณ 60 กรัมต่อวัน ในขณะนี้ ค่าเฉลี่ยของสหราชอาณาจักรคือ 15 กรัม นักวิจัยระดับปริญญาเอก อธิบายว่าการใช้อินนูลิน-โพรพิโอเนตเอสเทอร์เป็นส่วนผสมของอาหารอาจช่วยป้องกันการเพิ่มของน้ำหนัก "ถ้าเราเพิ่มสิ่งนี้ลงใน อาหารเสริม จะช่วยลดความอยากที่จะบริโภคอาหารที่มีแคลอรีสูงได้" เธอเสริมว่าแบคทีเรียในลำไส้ของบางคนอาจผลิตโพรพิโอเนตตามธรรมชาติมากกว่าคนอื่นๆ ซึ่งอาจเป็นสาเหตุว่าทำไมบางคนจึงดูเหมือนมีแนวโน้มที่จะเพิ่มน้ำหนักโดยธรรมชาติ ดร. โทนี่ โกลด์สโตน ผู้เขียนร่วมอาวุโสของการศึกษา กล่าวเสริมว่า "การศึกษานี้เป็นการเพิ่มเติมการศึกษาการถ่ายภาพสมองก่อนหน้านี้ของเราในผู้ที่เคยผ่าตัดลดขนาดกระเพาะสำหรับโรคอ้วน สิ่งเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าการเปลี่ยนแปลงวิธีการทำงานของลำไส้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ความอยากอาหารโดยทั่วไปเท่านั้น แต่ยังเปลี่ยนวิธีที่สมองตอบสนองเมื่อพวกเขาเห็นอาหารที่มีแคลอรีสูง และความน่าดึงดูดใจที่พวกเขาพบว่าอาหารนั้นน่ารับประทาน”

โพสต์โดย : fafair fafair เมื่อ 16 ม.ค. 2566 16:48:48 น. อ่าน 134 ตอบ 0

facebook