covidzaa.com
Menu

อิทธิพลต่อตลาดเมื่อเราพบอาหารใหม่ๆ

อาหารที่ส่งเสริมการพัฒนาของโรคหัวใจคืออาหารที่มีไขมันอิ่มตัวและกรดไขมันทรานส์สูง ส่วนใหญ่แล้ว ไขมันที่อยู่ในอาหารจะมองไม่เห็นเพราะคุณมองไม่เห็น อาหารที่มีไขมันอิ่มตัวสูง ได้แก่ ชีส ฮอทด็อก ไส้กรอก เบคอน โบโลน่า นักเก็ตไก่ มักกะโรนีและชีส เฟรนช์ฟรายส์ โดนัท คุกกี้ ขนมเค้ก มันฝรั่งทอด แครกเกอร์ชีส มายองเนส น้ำสลัดครีม ครีม ซอส น้ำเกรวี่ ไอศกรีม และนมสด แผนการรับประทานอาหารจะช่วยสร้างนิสัยการกินที่สม่ำเสมอและสมดุลของปริมาณคาร์โบไฮเดรตที่บริโภคในแต่ละวัน นี่เป็นสิ่งสำคัญในการกำหนดปริมาณอินซูลินที่จำเป็นในการรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในช่วงในแต่ละวัน การศึกษาพบว่าการควบคุมการเผาผลาญที่ดีขึ้นนั้นเกี่ยวข้องโดยตรงกับการรับประทานอาหารปกติ มื้ออาหา ที่ไม่สม่ำเสมอเป็นสาเหตุอันดับ 1 ในการควบคุมการเผาผลาญที่ไม่ดี ส่งผลให้ระดับ glycohemoglobin A1c สูงขึ้น คุณกินอะไร เมื่อไหร่ และเท่าไหร่ ส่งผลโดยตรงต่อระดับน้ำตาลในเลือด การเรียนรู้ที่จะรักษาสมดุลของอาหาร อินซูลิน และกิจกรรมต่างๆ ช่วยให้ระดับน้ำตาลในเลือดคงที่และอยู่ในช่วงเป้าหมาย และลดความเสี่ยงต่อภาวะแทรกซ้อนในระยะยาว

โพสต์โดย : fafair fafair เมื่อ 13 ม.ค. 2566 16:05:23 น. อ่าน 99 ตอบ 0

facebook