covidzaa.com
Menu

ลดภาวะแทรกซ้อนที่เกี่ยวข้อง

เขาสังเกตว่าไม่มีความแตกต่างของระดับน้ำตาลในเลือดในทั้งสองกลุ่มในช่วงหลังของวัน ซึ่งบ่งชี้ว่าผลในการลดระดับน้ำตาลกลูโคสโดยรวมหลังมื้ออาหารอาจเป็นผลมาจากการตอบสนองของอาหารเช้า โดยไม่มีหลักฐานว่าอาหารเช้าแบบคาร์โบไฮเดรตต่ำทำให้น้ำตาลกลูโคสแย่ลง การตอบสนองต่อมื้อกลางวันหรือมื้อค่ำ "ผลการศึกษาของเราชี้ให้เห็นถึงประโยชน์ที่เป็นไปได้ของการเปลี่ยนแปลงการกระจายธาตุอาหารหลักตลอดทั้งวัน เพื่อให้คาร์โบไฮเดรตถูกจำกัดในมื้อเช้าพร้อมกับมื้อกลางวันและมื้อค่ำที่สมดุล แทนที่จะบริโภคคาร์โบไฮเดรตในปริมาณที่พอเหมาะตลอดทั้งวัน" อีกหนึ่งแง่มุมที่น่าสนใจของการวิจัย ผู้เข้าร่วมตั้งข้อสังเกตว่าความหิวก่อนมื้ออาหารและความอยากอาหารรสหวานในช่วงต่อมาของวันมีแนวโน้มที่จะลดลงหากพวกเขารับประทาน อาหารเช้า ที่มีคาร์โบไฮเดรตต่ำ เล็กน้อยแนะนำว่าการเปลี่ยนแปลงในอาหารนี้อาจเป็นขั้นตอนที่ดีต่อสุขภาพสำหรับทุกคน แม้กระทั่งผู้ที่ไม่ได้เป็นโรคเบาหวาน

โพสต์โดย : fafair fafair เมื่อ 13 ม.ค. 2566 15:43:17 น. อ่าน 107 ตอบ 0

facebook