Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
เราสามารถเพิ่มศักยภาพในการต่อสู้กับมะเร็งของมะเขือเทศ
ได้โดยการนำไปแปรรูป เช่น ซอส น้ำผลไม้ หรือซอสมะเขือเทศ การทำเช่นนี้ช่วยให้สารประกอบตามธรรมชาติในมะเขือเทศถูกร่างกายดูดซึมได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้มะเขือเทศแปรรูปยังมีไลโคปีนที่มีความเข้มข้นสูงกว่าอย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องบริโภคอาหารที่หลากหลาย (ไม่ใช่แค่มะเขือเทศ) เพื่อต่อสู้กับโรคมะเร็งหรือโรคอื่นๆการศึกษายังได้เปิดเผยถึงประสิทธิภาพของมะเขือเทศในการป้องกันมะเร็งต่อมลูกหมากแต่เราไม่ทราบว่าอาหารเสริมไลโคปีนมีผลเหมือนกันหรือไม่ และไม่ใช่แค่
มะเขือเทศ
นรูปแบบแปรรูปเท่านั้น แต่ถึงแม้มะเขือเทศที่ปรุงสุกก็มีผลดีต่อสุขภาพมากกว่าด้วยระดับสารต้านอนุมูลอิสระที่สูง มะเขือเทศจึงเป็นทางเลือกที่ดีในการต่อสู้กับมะเร็งเต้านม ผู้ใหญ่ที่เป็นมะเร็งที่เข้าร่วมการศึกษาแสดงสัญญาณของการถดถอยของมะเร็งหลังการเสริมไลโคปีน ปริมาณไลโคปีนที่สูงขึ้นยังเชื่อมโยงกับความเสี่ยงที่ลดลงของมะเร็งปอด ลำไส้ใหญ่ ช่องปาก และมะเร็งปากมดลูกเซลล์มะเร็งสามารถอยู่เฉยๆ ได้นานหลายปี จนกว่าปฏิกิริยาเคมีบางอย่างจะกระตุ้นเซลล์มะเร็ง และพวกมันจะเกาะตัวกับปริมาณเลือดของร่างกาย พบว่าไลโคปีนขัดขวางกระบวนการเชื่อมโยงนี้ซึ่งจะช่วยป้องกันไม่ให้เซลล์มะเร็งเติบโตต่อไป
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : ฮันนี่
เมื่อ 26 ธ.ค. 2565 11:48:24 น. อ่าน 141 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์