covidzaa.com
Menu

การผสมผสานสมุนไพรและอาหารที่ดี

การผสมผสานสมุนไพรและอาหารที่ดี คุณสามารถใช้สมุนไพรในการทำอาหารได้ไม่จำกัดวิธี ต่อไปนี้คือการจับคู่ สมุนไพร แบบดั้งเดิมบางส่วนเพื่อให้คุณเริ่มต้นได้: โหระพา - เพสโต้, ซอสมะเขือเทศ, ซุปมะเขือเทศ, น้ำมะเขือเทศ, อาหารประเภทมันฝรั่ง, กุ้ง, เนื้อ, ไก่และสัตว์ปีก, พาสต้า, ข้าว, อาหารประเภทไข่, สตรอเบอร์รี่ ใบกระวาน - ซุป, สตูว์, หม้อตุ๋น, หมักเนื้อสัตว์และสัตว์ปีก, น้ำสต็อก พริก - เนื้อ, ไก่และสัตว์ปีก, หอย, จานมะเขือเทศ, แกง กุ้ยช่าย - สลัด, ไก่, ซุป, จานชีส, จานไข่, มายองเนส, vinaigrettes ผักชี - อาหารเอเชีย ผัด แกง ซุป สลัด อาหารทะเล กัวคาโมเล่ ผักชีฝรั่ง - สลัด, ซอส, ปลา, ครีม, ชีสและมันฝรั่ง เม็ดยี่หร่า - ไส้, ซอส, อาหารทะเล, สลัด กระเทียม - ซุป, ซอส, พาสต้า, เนื้อ, ไก่, หอย, เพสโต้, น้ำสลัด, ขนมปัง ขิง - เค้ก, บิสกิต, อาหารเอเชีย

โพสต์โดย : prayut prayut เมื่อ 23 ธ.ค. 2565 11:37:43 น. อ่าน 113 ตอบ 0

facebook