covidzaa.com
Menu

การสำรวจนั้นรวมผู้ใหญ่ชาวอเมริกัน 312 ล้านคน

เมื่อนักวิจัยดูความไม่มั่นคงทางอาหารและโรคหัวใจเมื่อ 20 ปีก่อน พวกเขาพบว่าตัวเลขนั้นต่ำกว่ามาก คือมากกว่า 16% เท่านั้น เราเชื่อว่ามีความสัมพันธ์แบบสองทางที่นี่ บุคคลที่ไม่ปลอดภัยด้านอาหารอาจมีความเสี่ยงเพิ่มขึ้นต่อโรคหัวใจและหลอดเลือด และในทางกลับกัน แหล่งที่มา โรคหัวใจ แบรนด์กล่าวในการแถลงข่าวของสุขภาพมิชิแกน

โพสต์โดย : nomnom11 nomnom11 เมื่อ 13 ธ.ค. 2565 14:12:57 น. อ่าน 136 ตอบ 0

facebook