Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
ในปี 2564 เธอเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง Hyfé Foods
ในปี 2564 เธอเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง Hyfé Foods ไฮเฟใช้เครือข่ายรากของเห็ดที่เรียกว่าไมซีเลียม เพื่อทดแทนแป้งสาลี
"นอกจากรสชาติที่เป็นกลางแล้ว ไมซีเลียมยังมีโปรตีนสูง ไฟเบอร์สูง ปราศจากกลูเตน และคาร์โบไฮเดรตต่ำ" นางรุอิซกล่าว
อย่างไรก็ตาม การผลิตไมซีเลียมต้องใช้น้ำมาก
อาหาร
และมีราคาแพงเนื่องจากน้ำตาลที่จำเป็นในการเลี้ยงเชื้อรา
เพื่อแก้ไขปัญหานี้ Hyfé ใช้น้ำน้ำตาลเสียจากการผลิตอาหาร
"เป้าหมายของเราคือการขยายเทคโนโลยีของเราเพื่อให้เราสามารถบรรลุความเท่าเทียมกันของราคา ซึ่งเป็นเหตุผลที่เราใช้น้ำน้ำตาลที่รีไซเคิลแล้ว" นางรุอิซกล่าว "ค่าใช้จ่ายในการหมักมากถึงครึ่งหนึ่งมาจากน้ำตาล ดังนั้นการอัพไซเคิลสามารถสร้างความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญต่อต้นทุนการผลิต"
ทางเลือกที่ราคาไม่แพงสำหรับข้าวสาลีกำลังได้รับความสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากปีแห่งการหยุดชะงักของตลาดธัญพืช
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : น้ำมน
เมื่อ 22 ต.ค. 2565 14:52:27 น. อ่าน 132 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์