covidzaa.com
Menu

ผลการศึกษาใหม่

ผลการศึกษาใหม่พบว่าผู้ที่แพ้อาหารมีโอกาสติดเชื้อ SARS-CoV-2 ซึ่งเป็นไวรัส โรคผิวหนังอักเสบ ที่ทำให้เกิด COVID-19 น้อยกว่าคนที่ไม่มี นอกจากนี้ ในขณะที่การวิจัยก่อนหน้านี้ระบุว่าโรคอ้วนเป็นปัจจัยเสี่ยงสำหรับโรคโควิด-19 ที่รุนแรง

โพสต์โดย : 59663 59663 เมื่อ 10 ก.ย. 2565 16:24:18 น. อ่าน 143 ตอบ 1

RE : ผลการศึกษาใหม่

ดูฟุตบอลออนไลน์ ฟรี 24ชม. http://www.lineduball.com/

สดทุกแมตช์ ทุกคู่ ทุกความมันส์

ตอบโดย : มูจ้าาาา มูจ้าาาา เมื่อ 28 ต.ค. 2560 10:14:43 น. ตอบคำถาม

1
facebook