ตั้งกระทะ ใส่น้ำมันเล็กน้อย ใส่สามเกลอลงไปผัดให้หอม ตามด้วยหมูสับ ผัดจนพอสุก
ปรุงรสด้วยซีอิ๊วขาว และซอสหอยนางรม ผัดให้เข้ากัน ใส่ถั่วงอกลงไปผัดเล็กน้อย แล้วตักขึ้นพักไว้
STEP 3 : ประกอบ
ตั้งกระทะเทฟลอน ใส่น้ำมันเล็กน้อย ใช้ไฟกลาง ตักส่วนผสมแป้งลงไปในกระทะ กลอกให้เป็นแผ่นบาง ๆ ทั่วกระทะ
เมื่อแป้งเริ่มสุก ตักไส้ที่ผัดไว้ใส่ลงไปด้านหนึ่ง แล้วพับแป้งอีกด้านหนึ่งทบลงไป
ตักขึ้นใส่จานจัดเสิร์ฟคู่กับน้ำอาจาด
โพสต์โดย : JEE JEE เมื่อ 21 ม.ค. 2567 09:07:34 น. อ่าน 74 ตอบ 0