Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
วิธีทำ “สปาเกตตีบาร์บีคิว” เมนูผัดจัดเต็ม ฟินจนต้องขอเพิ่ม
วัตถุดิบ
เส้นสปาเกตตี 100 กรัม
ไส้กรอก 100 กรัม
พริกหวาน ½ ถ้วย
มะเขือเทศ ½ ถ้วย
แครอท ½ ถ้วย
หอมหัวใหญ่ ½ ถ้วย
สับปะรด ½ ถ้วย
ซอสบาร์บีคิว 1 ถ้วย
น้ำมันพืช 1 ช้อนโต๊ะ
พาร์สลีย์ ตามชอบ
พริกไทยป่น ตามชอบ
วิธีทำ
STEP 1 : ต้มเส้น
ต้ม
เส้นสปาเกตตี
ในน้ำเดือดจัด 7 นาที
ตักออกพักไว้ และนำไปคลุกกับ
น้ำมัน
เบา ๆ เพื่อไม่เส้นติดกัน
STEP 2 : ผัด
ซอสบาร์บีคิว
นำกระทะขึ้นตั้งไฟปานกลาง เท
น้ำมันพืช
ลงไป ตามด้วย
หอมหัวใหญ่ พริกหวาน
และ
แครอท
ผัดจนเหลืองหอม
ใส่เส้น
สปาเกตตี ซอสบาร์บีคิว
ไส้กรอก
มะเขือเทศ
และ
สับปะรด
ผัดให้เข้ากัน
STEP 3 : ประกอบร่าง
ตัก
สปาเกตตีบาร์บีคิว
ใส่จาน โรย
พริกไทยดำ
และ
พาร์สลีย์
พร้อมเสิร์ฟ
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : JEE JEE
เมื่อ 13 ม.ค. 2567 08:31:34 น. อ่าน 65 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์