วิธีทำข้าวตังลาบหมู
วัตถุดิบ
-คนอร์สูตรสำเร็จ ลาบ-น้ำตก 1 ซอง
-ผักสด เช่นใบสะระแหน่ แตงกวา ถั่วฝักยาว กะหล่ำปลี ใบโหระพา ตามความชอบ
คำแนะนำในการทำอาหาร
1.ตั้งหม้อบนไฟความร้อนระดับกลาง นำหมูสับใส่ลงไป แล้วเติมน้ำเปล่าลงไป รวนหมูจนสุก
2.ใส่คนอร์สูตรสำเร็จลาบ-น้ำตก คนส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน
ขอบขอบคุณข้อมูลจาก miami69
โพสต์โดย : onizuka เมื่อ 8 ม.ค. 2567 09:35:10 น. อ่าน 71 ตอบ 0