วิธีทำตับหวาน
วัตถุดิบ
-ตับหมูหั่นชิ้นบางพอดีคำ 200-250 กรัม
-คนอร์สูตรสำเร็จ ลาบ-น้ำตก 1 ซอง
-ใบสะระแหน่สำหรับโรยหน้าตามชอบ
-ผักสด เช่น แตงกวา ถั่วฝักยาว กะหล่ำปลี ใบโหระพา ผักชีลาวตามชอบ
คำแนะนำในการทำอาหาร
1.นำตับหมูใส่หม้อตั้งไฟ เติมน้ำเปล่าลงไป รวนตับจนสุก
2.ใส่คนอร์สูตรสำเร็จลาบ-น้ำตกลงไป คนส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน
ขอบขอบคุณข้อมูลจาก EURO88BET
โพสต์โดย : onizuka เมื่อ 3 ม.ค. 2567 11:33:50 น. อ่าน 72 ตอบ 0