covidzaa.com
Menu

ซอสคาราเมลง่าย ๆ ที่ทำจากนม

ซอสคาราเมลเป็นท็อปปิ้งที่ยอดเยี่ยมสำหรับไอศกรีม เค้ก พาย และพุดดิ้งขนมปัง แม้ว่าสูตรคาราเมลทั่วไปต้องใช้ครีมหนัก แต่ถ้าคุณไม่มีครีมที่มีประโยชน์ล่ะ สูตรง่ายๆ นี้ใช้นมและเนยแทน ซึ่งเป็นส่วนผสมที่คุณน่าจะมีอยู่แล้ว หากคุณต้องการทำ ซอส คาราเมล อร่อยๆ โดยไม่ต้องวิ่งไปที่ร้าน สูตรนี้ตอบโจทย์ได้ หัวใจสำคัญของ นมสดคาราเมล ครีมคือการหลีกเลี่ยงการกวนส่วนผสมของน้ำตาลและน้ำเมื่อเริ่มเดือด ไม่เช่นนั้นคุณอาจเสี่ยงที่จะกลายเป็นเม็ดหยาบโดยใส่ผลึกน้ำตาลจากด้านข้างของหม้อลงในส่วนผสม เมื่อคาราเมลก่อตัวและเติมนมแล้ว คนให้เข้ากัน การเติมเนยในตอนท้ายช่วยให้เนื้อครีมมีความนุ่มนวล การใช้นมแทนครีมทำให้ซอสคาราเมลนี้เป็นส่วนผสมในครัวเรือนมากขึ้น (รวมทั้งไม่มีครีมหนักเหลือที่คุณไม่ได้ใช้ด้วย!) และการเติมเนยทำให้มีรสหวานและเป็นครีม ฉันชอบใส่ซอสคาราเมลลงไป เกือบทุกอย่าง ดังนั้นการเตรียมสิ่งนี้ไว้ในตู้เย็นจึงเป็นชัยชนะที่สมบูรณ์

โพสต์โดย : kingdom kingdom เมื่อ 25 ก.ย. 2566 09:46:20 น. อ่าน 75 ตอบ 0

facebook