covidzaa.com
Menu

หมักไก่ย่าง

 ไก่ย่างรสชาติชุ่มฉ่ำเริ่มต้นด้วยน้ำหมักรสเยี่ยม สูตรไก่ย่างนี้ใช้สูตรChicken Marinade เวอร์ชันเรียบง่ายของฉัน สิ่งที่คุณต้องการสำหรับน้ำดองมีดังนี้ น้ำมะนาวน้ำมะนาวเพิ่มรสชาติที่สดใสสดชื่น คุณสามารถเพิ่มความเอร็ดอร่อยของมะนาว 2 ชิ้นลงในน้ำดองเพื่อเพิ่มรสชาติของมะนาว เวลาหมักไก่ในน้ำมะนาว อย่าหมักนานเกิน 2 ชั่วโมง ไม่งั้นกรดจะเริ่มทำให้ไก่เหนียว ฉันแนะนำให้หมักไก่อย่างน้อย 30 นาทีและไม่เกิน 2 ชั่วโมง น้ำมันมะกอกน้ำมันมะกอกเป็นสิ่งจำเป็นในน้ำหมักที่ดีเพราะช่วยให้เนื้อชุ่มชื้นและช่วยถ่ายทอดรสชาติของน้ำหมักไปยังไก่ ไก่ย่าง น้ำมะนาวมีความเป็นกรด และหากไม่มีน้ำมันมะกอกเพื่อปรับสมดุลของกรด ไก่ของคุณก็จะเหนียวได้ กระเทียมคุณไม่สามารถเอาชนะรสชาติของกระเทียมสดได้! ออริกาโนแห้งคุณสามารถเปลี่ยนเครื่องปรุงรสอิตาเลียนได้ตามต้องการ ผงพริกเพิ่มรสชาติพิเศษเล็กน้อยให้กับน้ำดอง แต่ไม่ทำให้ไก่เผ็ด เกลือและพริกไทยเพื่อรสชาติ คุณอาจปรุงรสไก่ตามรสนิยมของคุณโดยเติมสมุนไพรอื่นๆ ที่คุณชอบ ทั้งสดหรือแห้ง ลงในน้ำดอง หรือลองมัสตาร์ด Dijon เพื่อเพิ่มรสชาติ สูตร ไก่ย่างมัสตาร์ดน้ำผึ้งนี้เป็นอีกหนึ่งเมนูโปรดของฉัน!

โพสต์โดย : midnight midnight เมื่อ 12 ก.ย. 2566 16:16:09 น. อ่าน 81 ตอบ 0

facebook