covidzaa.com
Menu

ควินัวที่มีคุณค่าทางโภชนาการ

Quinoa จัดอยู่ในประเภทโฮลเกรน แต่ในทางเทคนิคแล้วถือเป็นเมล็ดพืช มันถูกเรียกว่า pseudocereal เนื่องจากเมล็ดของมันถูกใช้เป็นเมล็ดธัญพืช เมื่อเปรียบเทียบกับธัญพืชทั่วไป เช่น ข้าวกล้องหรือข้าวโอ๊ต ควินัวมีปริมาณโปรตีนและเส้นใยที่ สูงกว่า 23 ควิ เอล ฮาซซัม เค, ฮาฟซา เจ, มานซูร์ เอส และคณะ ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับซาโปนินจาก quinoa (chenopodium quinoa willd) บทวิจารณ์ โมเลกุล . 2020 มี.ค. 25(5) 1,059. เผยแพร่ออนไลน์ 2020 27 ก.พ. ดอย 10.3390/โมเลกุล25051059 นัวปรุงสุกหนึ่งถ้วยให้ โปรตีน 8.14 กรัม คาร์โบไฮเดรต 39.4 กรัม 14% ของ DV ไฟเบอร์ 5 กรัม 18% ของ DV 24 การวิเคราะห์ผลการศึกษาที่ตีพิมพ์ก่อนหน้านี้ในปี 2020 อาหารที่มีโปรตีน สรุปว่าการเพิ่มควินัวในอาหารของผู้ใหญ่จะลดน้ำหนักตัว วัดรอบเอว คอเลสเตอรอลรวม คอเลสเตอรอล LDL ที่ไม่ดี ไตรกลีเซอไรด์ (ไขมันในเลือด) และระดับอินซูลินในเลือด 25 ควินัวสามารถรับประทานได้ทั้งร้อนและเย็น และหวานหรือเผ็ด รับประทานเป็นส่วนผสมหลักสำหรับโจ๊กมื้อเช้าหรือเติมในพาร์เฟ่ต์ สลัด ชาม ซุป ผักยัดไส้ เช่น พริกยัดไส้ ซูกินี และเห็ด และขนมต่างๆ รวมถึงขนมอบ ผลไม้พายผลไม้ และเปลือกดาร์กช็อกโกแลต  

โพสต์โดย : midnight midnight เมื่อ 6 ก.ย. 2566 15:30:11 น. อ่าน 81 ตอบ 1

RE : ควินัวที่มีคุณค่าทางโภชนาการ



788 บอลออนไลน์         

---------------------------------------

*แทงบอลออนไลน์ ฝากถอนได้ 24 ชม ฝาก-ถอนง่ายสุดๆ

สมัครใหม่รับโบนัส 20% แนะนำเพื่อนรับโบนัส 20%

*สมาชิกใหม่รับ ทันทีสูงสุด 1000 บาท              

โปรดีๆมีอีก เพียบ สนใจทักหาแอดมินได้เลยคะ               

สนใจแอดมาที่ :@888cm หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2zu0EO7  

*** ดูบอลสดทุกลีค คลิ๊ก http://788live.tv/

ตอบโดย : minny2970 minny2970 เมื่อ 26 ม.ค. 2562 14:20:31 น. ตอบคำถาม

1
facebook