covidzaa.com
Menu

ด้วยแนวคิดความเรียบง่ายแบบญี่ปุ่น Shabu Nashi จะมีน้ำซุปเพียงแบบเดียว

ด้วยแนวคิดความเรียบง่ายแบบญี่ปุ่น Shabu Nashi จะมีน้ำซุปเพียงแบบเดียว ซึ่งผ่านการคิดค้น และทดลองจนมั่นใจว่าจะช่วยดึงรสชาติความอร่อยของเนื้อได้ดียิ่งขึ้น  เมื่อนำเนื้อที่จุ่มลงในหม้อชาบู เชฟ แอบกระซิบว่า ชาบู ให้พับเนื้อเป็นสามทบแล้วคีบลงจุ่มให้เนื้อจมมิดลงไปในน้ำความร้อน 90 องศาเซลเซียส ประมาณ 5 วินาที  เพิ่มความอร่อยกลมกล่อมอีกนิดด้วยน้ำจิ้มโฮมเมดสูตรพิเศษของทางร้าน 2 สไตล์ คือ พอนสึ รสชาติเปรี้ยวหวาน มีอาวุธลับเป็น ยูสุนำเข้าจากญี่ปุ่นให้ความสดชื่น และตัดเลี่ยนจากไขมันเนื้อได้เป็นอย่างดี หรือใครชอบรสชาติหวานมันต้องไม่พลาดน้ำจิ้ม งา ที่คั่ว และบดเองแบบวันต่อวัน จนได้เนื้อซอสเนียนนุ่ม แต่เข้มข้นหอมอร่อย 

โพสต์โดย : mootoo mootoo เมื่อ 6 ก.ย. 2566 14:52:11 น. อ่าน 81 ตอบ 0

facebook