Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสูตรน้ำแอปเปิ้ลโฮมเมดสดๆ
เคยอยากทำน้ำแอปเปิ้ลโฮมเมดสดๆ ที่บ้านบ้างไหม? เซอร์ไพรส์! เป็นเรื่องง่ายและเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการฉลองฤดูใบไม้ร่วง หากคุณชอบน้ำแอปเปิ้ลสดแต่ไม่มีเวลาออกไปสวนผลไม้ในฤดูใบไม้ร่วงนี้ เรามีเคล็ดลับมาฝากคุณ
น้ำแอปเปิล
โฮมเมดนั้นง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ รสชาติน่าทึ่ง และทำตามขั้นตอนง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน เริ่มต้นด้วยแอปเปิ้ลถุงละ 5-6 ปอนด์; คุณจะต้องใช้แอปเปิ้ลประมาณ 18 ผลเพื่อทำน้ำผลไม้ 2 ควอร์ต (ประมาณ 8 ถ้วย) ขยายหรือลดขนาดตามที่คุณต้องการ ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับสำคัญ: แอปเปิ้ลที่คุณเลือกจะส่งผลต่อรสชาติน้ำผลไม้ของคุณอย่างมาก ดังนั้นเราขอแนะนำให้เริ่มต้นด้วยแอปเปิ้ลที่มีรสหวานตามธรรมชาติ เช่น ฟูจิ กาล่า หรือเรดดิลิเชียส ยังดีกว่าให้ผสมแอปเปิ้ลสองสามชนิดเพื่อให้ได้รสชาติที่ซับซ้อนมากขึ้น รายการอื่น ๆ ที่คุณต้องการ:หม้อสตูว์ขนาดใหญ่ ชามขนาดใหญ่ กระชอนตาข่ายละเอียด ที่กรองชามใส่ได้ (ช่วยได้ถ้ามีที่จับ) ทำความสะอาดขวดหรือภาชนะและฝาปิดสำหรับเก็บน้ำผลไม้ ตัวกรอง (ที่กรองกาแฟหรือผ้าขาวม้า) ทัพพี ช้อนไม้ขนาดใหญ่ อันดับแรก ล้างและคว้านแอปเปิ้ล ออก เมล็ดพืช (เราเป็นแฟนตัวยงของการใช้เครื่องหั่นแอปเปิ้ลราคาไม่แพงเพื่อประหยัดเวลาในขั้นตอนนี้) จากนั้นหั่นแอปเปิ้ลเป็นชิ้น คุณสามารถทิ้งเปลือกไว้ได้ หมายเหตุ: การปอกเปลือกจะส่งผลต่อสีของน้ำผลไม้และอาจทำให้เป็นสีชมพู ขึ้นอยู่กับพันธุ์แอปเปิ้ลของคุณ
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : kingdom
เมื่อ 31 ส.ค. 2566 15:14:18 น. อ่าน 83 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์