covidzaa.com
Menu

น้ำองุ่นโฮมเมดรับประทานสดๆ ได้ดีที่สุด

เราชอบที่จะเจือจางเล็กน้อยด้วยน้ำอัดลม หลายปีที่ผ่านมา เราได้เรียนรู้ว่าน้ำองุ่นโฮมเมดของเรามีอัตราการแข็งตัวได้ไม่ดีนัก มันไม่ได้รสชาติพิเศษเกือบเท่าเมื่อละลายน้ำแข็ง ดังนั้นเมื่อถึงฤดูเราก็ดื่มให้หมด ใช้คองคอร์ดหรือองุ่นอื่นๆ สูตรนี้ใช้องุ่นคองคอร์ด ซึ่งตามที่เพื่อนของฉันในเมืองคองคอร์ด รัฐแมสซาชูเซตส์ กล่าวว่า ยังคงเติบโตอยู่บริเวณส่วนเหล่านั้น ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าคุณสามารถใช้สูตร น้ำองุ่น นี้กับองุ่นหวานชนิดใดก็ได้ที่คุณชอบ หากคุณใช้องุ่นคองคอร์ดสุก ไม่จำเป็นต้องเติมน้ำตาล น้ำคั้นก็หวานเกินพอ แต่ถ้าคุณใช้องุ่นที่มีรสเปรี้ยวกว่านี้ คุณอาจต้องเติมน้ำตาล ฉันจะลองชิมน้ำผลไม้และเติมน้ำตาลเพื่อลิ้มรสหากจำเป็น วัตถุดิบ องุ่นสด4 ถึง 8 ปอนด์ (เราใช้องุ่นคองคอร์ด) อุปกรณ์พิเศษ ตะแกรงตาข่ายละเอียดหรือผ้ากอซ วิธี เลือกองุ่น เตรียมตะกร้าใบใหญ่ สวมเสื้อแขนยาวและหมวก นำปัตตาเลี่ยนมาด้วย และอัดพวงองุ่นเต็มตะกร้า โปรดทราบว่าองุ่น 1 ปอนด์จะให้น้ำผลไม้น้อยกว่า 1 ถ้วยเล็กน้อย ล้างและก้านองุ่น ใส่องุ่นลงในอ่างที่เต็มไปด้วยน้ำ จากนั้นล้างองุ่นทีละลูก เก็บออกจากก้าน เก็บองุ่นในชามใบใหญ่ และทิ้งองุ่นเขียวที่ยังไม่สุกและแก่ที่เหี่ยวเฉาไป

โพสต์โดย : kingdom kingdom เมื่อ 30 ส.ค. 2566 15:41:39 น. อ่าน 91 ตอบ 0

facebook