covidzaa.com
Menu

วิธีทำน้ำเสาวรส

การทำน้ำลิลิโคอิ (ตามที่พวกเขาพูดกันในฮาวาย) ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย หั่น ปั่น และดื่ม! ขั้นตอนที่ 1 Blitz ใส่เนื้อเสาวรสของคุณลงในโถของเครื่องปั่นพลังสูง จากนั้นเติมน้ำลงไป คุณกำลังมองหาที่จะคลายของเหลวสีทองแสนอร่อยจากเมล็ดออก และไม่ทำให้พวกมันแหลกสลาย! ขั้นตอนที่ 2 สายพันธุ์ ใช้กระชอนตาข่ายละเอียดที่นี่เพื่อจับเมล็ดเล็กๆ น้ำผลไม้กรุบกรอบไม่มีใครอยากได้! ตราบใดที่คุณไม่ได้ผสมมันมากเกินไป คุณก็สามารถจับเมล็ดทั้งหมดได้ที่นี่ ขั้นตอนที่ 3 ทำให้หวาน ในเหยือก เจือจางด้วยน้ำ อย่าใส่ทั้งหมดพร้อมกัน และต้องแน่ใจว่าคนให้เข้ากัน ชิมเพื่อตรวจสอบระดับรสชาติของคุณแล้วจึงให้ความหวานจนได้รสชาติที่พอเหมาะ เคล็ดลับสูตร น้ำเสาวรส หวานเหมือนน้ำตาล  ใช้สารให้ความหวานอะไรก็ได้ที่คุณต้องการที่นี่ สารให้ความหวานเหลวโดยทั่วไปจะใช้กับของเหลวเย็นได้ง่ายกว่า แต่ให้เป็นเม็ดก็ใช้ได้ดี ความเย็นเยือกแข็ง  คุณสามารถซื้อเสาวรสบดแช่แข็งได้ หากคุณไม่สามารถหาผลไม้ทั้งผลได้ในท้องถิ่น โปรดทราบว่าบรรจุภัณฑ์แช่แข็งบางชิ้นเป็นเนื้อซึ่งเป็นส่วนผสมของสูตรนี้ และบางห่อเป็นน้ำซุปข้นที่สามารถเจือจางด้วยน้ำโดยตรง ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องปั่น ทำสมาธิ  คุณสามารถทำน้ำเสาวรสเข้มข้นได้โดยเพียงแค่ทำน้ำซุปข้นเสาวรส ! แช่แข็งเป็นก้อนเพื่อเตรียมน้ำเสาวรสพร้อมรับประทานได้ตลอดเวลา เพียงเติมน้ำ!

โพสต์โดย : kingdom kingdom เมื่อ 28 ส.ค. 2566 16:40:45 น. อ่าน 92 ตอบ 0

facebook