Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
1. ผักกาดขาว
เป็นผักที่มีเส้นใยอาหารสูง และเป็นเส้นใยชนิดไม่ละลายน้ำ ทำให้มีกากอาหารมากและอ่อนนุ่ม ส่งผลดีต่อการขับถ่ายได้สะดวก 2. ช่วยป้องกันสารอนุมูลอิสระ เส้นใยอาหารในผักกาดขาว ยังช่วย กำจัดสารพิษจากอาหารที่กินเข้าไป และทำความสะอาดลำไส้ ทำให้ลดความเสี่ยงที่จะเกิดโรคมะเร็งลำไส้ลงด้วย 3. อุดมไปด้วยโฟเลต ช่วยให้เม็ดเลือดแดงแข็งแรง โดยเฉพาะกับหญิงตั้งครรภ์ เนื่องจากมีคุณสมบัติช่วยพัฒนาการเจริญเติบโตของทารก 3 เดือนแรกให้เป็นไปอย่างปกติ 4. มีวิตามินซี ที่เป็นประโยชน์ต่อผิวพรรณ ที่จะช่วยต้านอนุมูอิสระจากมลพิษภายนอก นอกจากนี้แล้ว วิตามินซีในผักกาดขาวยังช่วยแก้ไอ ขับเสมหะ และรักษาอาการหวัดได้เป็นอย่างดี
ผักกาดขาว
5. ช่วยชะลอ และลดความเสี่ยงที่จะเกิดโรคกระดูกเสื่อม ในผู้ใหญ่ เพราะในผักกาดขาวมีแคลเซียม ที่จะช่วยในเรื่องของกระดูกและฟันให้แข็งแรง ส่วนในเด็กจะช่วยป้องกันการเกิดโรคกระดูกอ่อนได้
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : midnight
เมื่อ 28 ส.ค. 2566 14:42:47 น. อ่าน 88 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์