Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
อาหารสำคัญสำหรับการเจริญเติบโตในวัยเด็ก
การศึกษาตามรุ่นล่าสุดเกี่ยวกับสถานะวิตามินดีในหญิงตั้งครรภ์ที่มีผิวขาวและทารกในอังกฤษตะวันตกเฉียงเหนือ เปิดเผยว่า 27% ของคุณแม่มีไม่เพียงพอ (< 50 nmol/L) และ 7% มีระดับ 25OHD ไม่เพียงพอ
วิตามินดี
ระหว่างตั้งครรภ์ ระดับของพวกเขาลดลงใน 48 และ 11% ของกรณี ตามลำดับ 4 เดือนหลังคลอดในการศึกษาเดียวกันนี้ ทารก 24% มีระดับ 25OHD ระหว่าง 25 ถึง 50 nmol/L และ 13% มีระดับ 25OHD < 25 nmol/L ที่อายุ 4 เดือน
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : ppnnoon
เมื่อ 25 ส.ค. 2566 15:51:18 น. อ่าน 90 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์