covidzaa.com
Menu

อาหารสำคัญสำหรับการเจริญเติบโตในวัยเด็ก

การศึกษาตามรุ่นล่าสุดเกี่ยวกับสถานะวิตามินดีในหญิงตั้งครรภ์ที่มีผิวขาวและทารกในอังกฤษตะวันตกเฉียงเหนือ เปิดเผยว่า 27% ของคุณแม่มีไม่เพียงพอ (< 50 nmol/L) และ 7% มีระดับ 25OHD ไม่เพียงพอ วิตามินดี ระหว่างตั้งครรภ์ ระดับของพวกเขาลดลงใน 48 และ 11% ของกรณี ตามลำดับ 4 เดือนหลังคลอดในการศึกษาเดียวกันนี้ ทารก 24% มีระดับ 25OHD ระหว่าง 25 ถึง 50 nmol/L และ 13% มีระดับ 25OHD < 25 nmol/L ที่อายุ 4 เดือน

โพสต์โดย : ppnnoon ppnnoon เมื่อ 25 ส.ค. 2566 15:51:18 น. อ่าน 90 ตอบ 0

facebook