covidzaa.com
Menu

คุณประโยชน์ของเครื่องเทศ

การใช้เครื่องเทศแพร่หลาย แต่เครื่องเทศมีความสำคัญในอาหารบางประเภทมากกว่าเครื่องเทศอื่นๆ คนส่วนใหญ่เคยประสบกับความแปรปรวนนี้โดยตรงเมื่อเดินทางไปต่างประเทศ รับประทานอาหารที่ร้านอาหารนานาชาติ  เครื่องเทศ  หรือเตรียมสูตรอาหารแปลกใหม่ที่บ้าน อาหารญี่ปุ่นมักเป็นอาหาร ละเอียดอ่อน อาหารอินโดนีเซียและอาหารเสฉวนเป็นอาหาร ร้อน และอาหารยุโรปตอนกลางและสแกนดิเนเวีย จืดชืด โดยปกติแล้วความแตกต่างเหล่านี้เป็นเพียงการกล่าวถึงลักษณะเฉพาะทางวัฒนธรรมเท่านั้น

โพสต์โดย : ppnnoon ppnnoon เมื่อ 24 ส.ค. 2566 14:42:07 น. อ่าน 85 ตอบ 0

facebook