covidzaa.com
Menu

ประโยชน์ด้านสุขภาพของหัวหอม

มีสารต้านอนุมูลอิสระมากมาย สารต้านอนุมูลอิสระอาจช่วยป้องกันความเสียหายของเซลล์โดยการต่อสู้กับโมเลกุลของอนุมูลอิสระ อนุมูลอิสระเกิดขึ้นเมื่อร่างกายสัมผัสกับรังสีหรือควันบุหรี่ โมเลกุลเหล่านี้อาจทำให้เกิดโรคเบาหวาน โรคหัวใจ และมะเร็งได้ การรับประทานหัวหอมสามารถช่วยให้ร่างกายต่อสู้กับอนุมูลอิสระและทำให้สุขภาพโดยรวมดีขึ้นได้ ช่วยเรื่องระดับน้ำตาลในเลือด หากคุณเป็นโรคเบาหวาน หัวหอมเป็นวิธีที่ดีเยี่ยมในการช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้คงที่ ฟลาโวนอยด์ใน หัวหอม ทำงานเพื่อรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้คงที่ หากระดับต่ำ คุณอาจมีอาการต่างๆเช่น เหนื่อยล้า วิตกกังวล ปวดศีรษะ และอาการอื่นๆ อีกมากมาย ปรับปรุงสุขภาพทางเดินอาหาร หัวหอมมีพรีไบโอติกและไฟเบอร์ในปริมาณสูง ในร่างกายสิ่งนี้ช่วยปรับปรุงสุขภาพของลำไส้โดยช่วยในการย่อยอาหาร เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน และลดการอักเสบ

โพสต์โดย : หมูน้อย หมูน้อย เมื่อ 23 ส.ค. 2566 13:09:16 น. อ่าน 93 ตอบ 0

facebook