Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
แอปเปิ้ลดิบและผักกาดหอมดิบ และลดความเข้มข้นของสารระเหยในลมหายใจ
แอปเปิ้ลดิบและผักกาดหอมดิบ และลดความเข้มข้นของสารระเหยในลมหายใจลงร้อยละ 50 ขึ้นไป เมื่อเทียบกับกลุ่มควบคุมในช่วง 30 นาทีแรก ใบสะระแหน่มีระดับการกำจัดกลิ่นที่สูงกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับแอปเปิ้ลดิบและผักกาดหอมดิบสำหรับสารประกอบระเหยทั้งหมดที่ตรวจวัด น้ำแอปเปิ้ลและน้ำมิ้นต์ช่วยลดระดับสารระเหยได้ แต่ไม่ได้ผลเท่ากับการเคี้ยวแอปเปิ้ลดิบหรือมิ้นต์ดิบ ทั้งแอปเปิ้ลและผักกาดหอมที่อุ่นแล้วช่วยลดสารระเหยได้อย่างมาก
ผักกาดหอม
ชาเขียวไม่มีผลในการดับกลิ่นสารประกอบกระเทียม ตามที่นักวิจัย อาหารสามารถดับกลิ่นลมหายใจของกระเทียมได้ด้วยสองกลไก ขั้นแรก เอนไซม์ในอาหารดิบจะช่วยทำลายกลิ่น จากนั้นสารประกอบฟีนอลในอาหารดิบและอาหารปรุงสุกจะทำลายสารระเหย นี่คือเหตุผลว่าทำไมอาหารดิบโดยทั่วไปจึงมีประสิทธิภาพมากกว่าเนื่องจากมีทั้งเอนไซม์และสารประกอบฟีนอลิก
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : mootoo
เมื่อ 22 ส.ค. 2566 17:06:31 น. อ่าน 87 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์