covidzaa.com
Menu

ในแง่ของผลกระทบต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ

ผู้เขียนหลักของการศึกษา Theophile Lienhardt กล่าวถึงบริบทนี้ เขากล่าวว่า ในแง่ของผลกระทบต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ การจิบจินในปริมาณมากนั้นคล้ายคลึงกับการบริโภคนมปริมาณเล็กน้อย (150 มล.) หรือการขับรถระยะทาง 1 กม. ด้วยรถยนต์น้ำมัน แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าจินนั้นทำมาจากถั่ว? การทำงานร่วมกับทีมนักวิจัย ผู้เชี่ยวชาญที่โรงกลั่น Arbikie ในสกอตแลนด์ได้ทำการทดลองโดยนำเมล็ด ถั่วลันเตา แห้ง (Pisum sativum L.) ที่ผ่านการบดและหมักแทนเมล็ดข้าวสาลีบด การศึกษานี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการทั่วยุโรป เส้นทาง TRansition สู่ระบบที่ใช้พืชตระกูลถั่วที่ยั่งยืนในยุโรป TRUE นำโดยดร. Pietro Iannetta ซึ่งเป็นนักนิเวศวิทยาระดับโมเลกุลที่สถาบัน James Hutton 

โพสต์โดย : mootoo mootoo เมื่อ 22 ส.ค. 2566 16:59:58 น. อ่าน 85 ตอบ 0

facebook