covidzaa.com
Menu

ผลการวิจัยชี้ให้เห็นว่าระดับและองค์ประกอบทางเคมีที่แตกต่างกันของสารประกอบ

ผลการวิจัยชี้ให้เห็นว่าระดับและองค์ประกอบทางเคมีที่แตกต่างกันของสารประกอบฟีนอลิกเหล่านี้อาจป้องกันโรคอ้วนหรือปรับปรุงโปรไฟล์อินซูลินของผู้ที่เป็นโรคอ้วน Luna-Vital กล่าว ฟีนอลที่มีขนาดเล็กกว่า เช่น เควอซิติน ลูทีโอลิน และรูติน ซึ่งมีอยู่ในอาหารจากพืชหลายชนิด มีบทบาทสำคัญในการลดโรคอ้วน ข้าวโพดสีม่วง การอักเสบ และเครื่องหมายบางประการของโรคเบาหวานประเภท 2 เด เมเญ่ กล่าว ในขณะที่สารอื่นๆ เช่น วานิลลิกและกรดโปรโตคาเทชูอิก สามารถลดการแปลงพรีอะดิโพไซต์ไปเป็นอะดิโพไซต์ได้ อย่างไรก็ตาม เธอเตือนว่า สิ่งสำคัญมากที่จะต้องทราบว่าไม่ใช่แค่สารประกอบหนึ่งหรือสองชนิด แต่เป็นการรวมกันของฟีนอล ที่ทำงานร่วมกันซึ่งรับผิดชอบต่อผลประโยชน์ 

โพสต์โดย : mootoo mootoo เมื่อ 22 ส.ค. 2566 16:49:59 น. อ่าน 91 ตอบ 0

facebook