covidzaa.com
Menu

ข้อมูลโภชนาการหลักของชีส 3 ชนิด

มีชีสหลายพันชนิด และแม้แต่ชนิดที่ติดฉลากเดียวกัน เช่น บรี ก็ไม่ได้รสชาติเหมือนกันทุกประการเพราะมีหลายปัจจัยที่ทำให้เกิดรสชาติของชีส ข้อมูลทางโภชนาการยังแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประเภทของ ชีส ตัวอย่างเช่น สวิส ริคอตต้า และมอนเทอเรย์แจ็ค มักจะมีโซเดียมต่ำกว่า ในขณะที่มอสซาเรลลาแบบพร่องมันเนยมีไขมันต่ำกว่าตัวเลือกอื่นๆลูกศรขึ้นขวา ตามกฎทั่วไป ชีสที่นิ่มกว่าจะมีโซเดียมน้อยกว่าชีสที่แข็งและบ่มแล้ว

โพสต์โดย : หมูน้อย หมูน้อย เมื่อ 22 ส.ค. 2566 14:49:59 น. อ่าน 92 ตอบ 0

facebook