Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
ข้อมูลโภชนาการหลักของชีส 3 ชนิด
มีชีสหลายพันชนิด และแม้แต่ชนิดที่ติดฉลากเดียวกัน เช่น บรี ก็ไม่ได้รสชาติเหมือนกันทุกประการเพราะมีหลายปัจจัยที่ทำให้เกิดรสชาติของชีส ข้อมูลทางโภชนาการยังแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประเภทของ
ชีส
ตัวอย่างเช่น สวิส ริคอตต้า และมอนเทอเรย์แจ็ค มักจะมีโซเดียมต่ำกว่า ในขณะที่มอสซาเรลลาแบบพร่องมันเนยมีไขมันต่ำกว่าตัวเลือกอื่นๆลูกศรขึ้นขวา ตามกฎทั่วไป ชีสที่นิ่มกว่าจะมีโซเดียมน้อยกว่าชีสที่แข็งและบ่มแล้ว
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : หมูน้อย
เมื่อ 22 ส.ค. 2566 14:49:59 น. อ่าน 92 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์