covidzaa.com
Menu

เมล็ดพืชที่ดีต่อสุขภาพ

อย่าโยนเมล็ดฟักทองเหล่านั้น! เมื่อคุณแยกพวกมันออกจากเครื่องในที่เหลือของน้ำเต้าแล้ว คุณสามารถทำความสะอาด ปรุงรส และย่างพวกมันเพื่อให้ได้คุณค่าทางโภชนาการ ประโยชน์ต่อสุขภาพของเมล็ด ฟักทอง ได้แก่ ความเสี่ยงที่ลดลงของโรคมะเร็ง สุขภาพลำไส้และต่อมลูกหมากดีขึ้น และความเสี่ยงที่ลดลงของโรคหัวใจ “พวกเขาทำเป็นของว่างที่อร่อยและมีโปรตีนซึ่งเดินทางได้ดี” Zumpano กล่าว เพิ่มลงในสลัด ข้าวโอ๊ต กราโนล่าโฮมเมด หรือโยเกิร์ตเพื่อเพิ่มความกรุบกรอบเล็กน้อย

โพสต์โดย : หมูน้อย หมูน้อย เมื่อ 22 ส.ค. 2566 13:04:12 น. อ่าน 92 ตอบ 0

facebook