Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
เมล็ดพืชที่ดีต่อสุขภาพ
อย่าโยนเมล็ดฟักทองเหล่านั้น! เมื่อคุณแยกพวกมันออกจากเครื่องในที่เหลือของน้ำเต้าแล้ว คุณสามารถทำความสะอาด ปรุงรส และย่างพวกมันเพื่อให้ได้คุณค่าทางโภชนาการ ประโยชน์ต่อสุขภาพของเมล็ด
ฟักทอง
ได้แก่ ความเสี่ยงที่ลดลงของโรคมะเร็ง สุขภาพลำไส้และต่อมลูกหมากดีขึ้น และความเสี่ยงที่ลดลงของโรคหัวใจ “พวกเขาทำเป็นของว่างที่อร่อยและมีโปรตีนซึ่งเดินทางได้ดี” Zumpano กล่าว เพิ่มลงในสลัด ข้าวโอ๊ต กราโนล่าโฮมเมด หรือโยเกิร์ตเพื่อเพิ่มความกรุบกรอบเล็กน้อย
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : หมูน้อย
เมื่อ 22 ส.ค. 2566 13:04:12 น. อ่าน 92 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์