covidzaa.com
Menu

นักวิจัยได้ตรวจสอบข้อมูลระบบเฝ้าระวังการบาดเจ็บทางอิเล็กทรอนิกส์แห่งชาติ

นักวิจัยได้ตรวจสอบข้อมูลระบบเฝ้าระวังการบาดเจ็บทางอิเล็กทรอนิกส์แห่งชาติตั้งแต่ปี 2549 ถึง 2559 เพื่อระบุผู้ป่วยเด็กที่เกิดแผลน้ำร้อนลวกจากซุปกึ่งสำเร็จรูปที่เข้าไมโครเวฟได้ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ถ้วยซุป หรือน้ำสำหรับทำซุป บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป พวกเขาระบุว่าแผลน้ำร้อนลวกที่เกี่ยวข้องกับซุปกึ่งสำเร็จรูปและบะหมี่ส่งผลกระทบต่อเด็กมากกว่า 9,500 คนต่อปีระหว่างอายุ 4 ถึง 12 ปี ดร. อัลเลนและเพื่อนร่วมงานระบุว่าอายุสูงสุดที่ผู้บาดเจ็บทำซุปหกใส่คือ 7 ปี พวกเขายังพบว่าบริเวณของร่างกายที่ถูกไฟไหม้บ่อยที่สุดคือลำตัวของเด็ก ซึ่งคิดเป็น 40 เปอร์เซ็นต์ของการบาดเจ็บ ประมาณร้อยละ 57 ของเด็กที่ถูกไฟคลอกเป็นผู้หญิง ดร. อัลเลนกล่าวว่า ซุปและบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปในถ้วยและชามสำเร็จรูปอาจดูเหมือนง่ายในการเตรียมเพียงแค่เติมน้ำและไมโครเวฟ แต่เมื่อถูกความร้อน จะกลายเป็นอันตรายจากการไหม้ ผู้ดูแลต้องดูแลเด็กเล็กอย่างใกล้ชิด มิฉะนั้นอาจได้รับบาดเจ็บหากทำอาหารกินเอง 

โพสต์โดย : mootoo mootoo เมื่อ 19 ส.ค. 2566 14:31:32 น. อ่าน 77 ตอบ 1

RE : นักวิจัยได้ตรวจสอบข้อมูลระบบเฝ้าระวังการบาดเจ็บทางอิเล็กทรอนิกส์แห่งชาติ


788 บอลออนไลน์         

---------------------------------------

*แทงบอลออนไลน์ ฝากถอนได้ 24 ชม ฝาก-ถอนง่ายสุดๆ

สมัครใหม่รับโบนัส 20% แนะนำเพื่อนรับโบนัส 20%

*สมาชิกใหม่รับ ทันทีสูงสุด 1000 บาท              

โปรดีๆมีอีก เพียบ สนใจทักหาแอดมินได้เลยคะ               

สนใจแอดมาที่ :@888cm หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2zu0EO7  

*** ดูบอลสดทุกลีค คลิ๊ก http://788live.tv/                        

            

ตอบโดย : minny2970 minny2970 เมื่อ 16 ม.ค. 2562 14:15:42 น. ตอบคำถาม

1
facebook