Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
น้ำผึ้งประกอบด้วยน้ำประมาณ 18 เปอร์เซ็นต์
น้ำผึ้งประกอบด้วยน้ำประมาณ 18 เปอร์เซ็นต์ ละลายน้ำได้ และอาจเป็นเม็ดที่อุณหภูมิระหว่าง 50 ถึง 65 °F (10 ถึง 18 °C) ค่อนข้างเป็นกรด มีคุณสมบัติฆ่าเชื้ออ่อนๆ และถูกใช้ในการรักษาแผลไหม้และแผลฉีกขาด หนึ่งในอาหารที่ย่อยง่ายที่สุด มันถูกนำไปใช้อย่างแพร่หลายในขนมอบ ลูกอม ผลไม้ปรุงสำเร็จ
น้ำผึ้งแท้
ธัญพืช และยารักษาโรคน้ำผึ้งแทบจะเป็นแหล่งน้ำตาลเพียงแหล่งเดียวที่มีในสมัยโบราณและมีคุณค่าทางยา ใช้ทำทุ่งหญ้า เครื่องดื่มหมัก และผสมกับไวน์และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อื่นๆ ในอียิปต์ใช้เป็นวัสดุดองศพ ในอินเดียและประเทศอื่นๆ ในเอเชีย มีการใช้ผลไม้ชนิดนี้เพื่อถนอมผลไม้และทำเค้ก เนื้อหวาน และอาหารอื่นๆ น้ำผึ้งถูกกล่าวถึงในพระคัมภีร์และในอัลกุรอาน
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : Xenon
เมื่อ 7 ก.ค. 2566 16:42:38 น. อ่าน 89 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์