Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
การทำสุรากลั่นเริ่มจากการบดธัญพืช ผลไม้ หรือส่วนผสมอื่นๆ
การทำสุรากลั่นเริ่มจากการบดธัญพืช ผลไม้ หรือส่วนผสมอื่นๆ ของเหลวที่ได้จากการหมักจะถูกทำให้ร้อนจนแอลกอฮอล์และสารแต่งกลิ่นระเหยกลายเป็นไอ และสามารถดึงออก ทำให้เย็น และควบแน่นกลับเป็นของเหลวได้ น้ำยังคงอยู่และถูกทิ้ง ของเหลวเข้มข้นที่เรียกว่าเครื่องดื่มกลั่น
เครื่องดื่ม
รวมถึงเหล้า เช่น วิสกี้ จิน วอดก้า รัม บรั่นดี และลิเคียวร์หรือเหล้าหวาน โดยปกติจะมีปริมาณแอลกอฮอล์ตั้งแต่ 40 ถึง 50 เปอร์เซ็นต์แม้ว่าจะพบความเข้มข้นที่สูงขึ้นหรือต่ำลงก็ตามเมื่อดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เข้าไป
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : Xenon
เมื่อ 6 ก.ค. 2566 13:46:55 น. อ่าน 91 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์