covidzaa.com
Menu

ความท้าทายทางชีวเคมี

 รายงานโฆษณา ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา นักวิจัยได้หันไปใช้วิศวกรรมเมตาบอลิซึม ซึ่งเป็นการจัดการปฏิกิริยาของเซลล์ตามธรรมชาติเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ เพื่อดูว่าพวกเขาสามารถคิดค้นวิธีแก้ปัญหาที่ยั่งยืนสำหรับคอขวดของการผลิตหรือไม่ ตลอดจนจัดการกับข้อกังวลเกี่ยวกับสารเติมแต่งจากสัตว์และอาการแพ้ แนวคิดคือการสังเคราะห์ทางชีวะภาพทางเมแทบอลิซึมภายในจุลินทรีย์เพื่อสร้างกรดคาร์มินิก และมีความเป็นไปได้อื่นๆ อีก นอกจากสร้างกรดคาร์มินิกแล้ว เราจะสามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในกรดคาร์มินิกได้เช่นกัน เราสามารถสร้างสีที่ดีขึ้นและอาจมีฤทธิ์ทางชีวภาพที่ดีขึ้นได้ Yong-Su Jin วิศวกรจุลินทรีย์ แห่งมหาวิทยาลัยอิลลินอยส์แห่ง  โคชินีล Urbana-Champaign กล่าว ผู้เขียนเกี่ยวกับเทคโนโลยีทางพันธุกรรมที่เกิดขึ้นใหม่ในการผลิตสีและรสชาติของอาหารในการทบทวนวิทยาศาสตร์การอาหารประจำปี 2022 และ เทคโนโลยี . แต่มีความท้าทาย ประการหนึ่ง กรดคาร์มินิกมีโครงสร้างที่ซับซ้อน โครงสร้างสามวงแหวนตรงกลางที่เรียกว่าแอนทราควิโนน ซึ่งมีโมเลกุลของกลูโคสและกลุ่มสารเคมีอื่นๆ อีกสองสามกลุ่มติดอยู่ ทำให้ยากต่อการสังเคราะห์ในปริมาณมากDavid Bott นักเคมีอุตสาหกรรม จาก Society for Chemical Industry กล่าว

โพสต์โดย : midnight midnight เมื่อ 30 พ.ค. 2566 17:08:42 น. อ่าน 96 ตอบ 1

RE : ความท้าทายทางชีวเคมี



การเงินมั่นคง ฝาก-ถอนง่ายสุดๆ 

สมัครใหม่รับโบนัส 30% 
แนะนำเพื่อนรับโบนัส 20% 
แทงออนไลน์สบายใจกว่า 788live
ยังไม่มีไอดีสมัครเลย 
แอดมาที่ live : https://line.me/R/ti/p/@888cm
โทร.085-237-8778

ตอบโดย : maruko maruko เมื่อ 16 ธ.ค. 2561 14:00:25 น. ตอบคำถาม

1
facebook