covidzaa.com
Menu

เมนูอาหาร

วัตถุเจือปนอาหารมีสี่ประเภททั่วไป: วัตถุเจือปนอาหาร สารแปรรูป สารกันบูด และสารกระตุ้นประสาทสัมผัส สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่การจัดประเภทที่เข้มงวด เนื่องจากสารเติมแต่งจำนวนมากจัดอยู่ในมากกว่าหนึ่งประเภท สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสารเติมแต่ง ดูที่ อิมัลซิไฟเออร์ สีผสมอาหาร อาหารเสริม; และสารกันบูดสารเติมแต่งทางโภชนาการใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการฟื้นฟูสารอาหารที่สูญเสียหรือเสื่อมโทรมในระหว่างการผลิต เสริมสร้างหรือเพิ่มคุณค่าอาหารบางชนิดเพื่อแก้ไขการขาดสารอาหาร หรือเพิ่มสารอาหารให้กับอาหารทดแทน เมนูอาหาร การเสริมสร้างอาหารเริ่มขึ้นในปี พ.ศ. 2467 เมื่อมีการเติมไอโอดีนลงในเกลือแกงเพื่อป้องกันโรคคอพอก วิตามินมักถูกเติมลงในอาหารหลายชนิดเพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการ ตัวอย่างเช่น วิตามิน A และ D ถูกเติมลงในผลิตภัณฑ์นมและธัญพืช วิตามิน B หลายชนิดถูกเติมลงในแป้ง ซีเรียล ขนมอบ และพาสต้า และวิตามินซีถูกเติมลงในเครื่องดื่มผลไม้ ซีเรียล ผลิตภัณฑ์นม และลูกกวาด สารเติมแต่งทางโภชนาการอื่นๆ ได้แก่ กรดไขมันที่จำเป็น กรดไลโนเลอิก แร่ธาตุ เช่น แคลเซียมและธาตุเหล็ก และเส้นใยอาหาร

โพสต์โดย : Xenon Xenon เมื่อ 11 เม.ย. 2566 16:15:16 น. อ่าน 104 ตอบ 1

RE : เมนูอาหาร


         788 บอลออนไลน์         

---------------------------------------

*แทงบอลออนไลน์ ฝากถอนได้ 24 ชม ฝาก-ถอนง่ายสุดๆ

สมัครใหม่รับโบนัส 30% แนะนำเพื่อนรับโบนัส 20%

*สมาชิกใหม่รับ ทันทีสูงสุด 1000 บาท              

โปรดีๆมีอีก เพียบ สนใจทักหาแอดมินได้เลยคะ               

สนใจแอดมาที่ :@888cm หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2zu0EO7    

*** ดูบอลสดทุกลีค คลิ๊ก http://788live.tv/                           

 

ตอบโดย : minny2970 minny2970 เมื่อ 14 พ.ย. 2561 16:41:10 น. ตอบคำถาม

1
facebook