covidzaa.com
Menu

เมล็ดข้าวบาร์เลย์มีคุณสมบัติที่น่าประทับใจ

เมล็ดข้าวบาร์เลย์มีคุณสมบัติที่น่าประทับใจซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างมอลต์ที่อุตสาหกรรมการผลิตเบียร์ต้องการ" รองศาสตราจารย์ Matthew Tucker หัวหน้าโครงการ ARC Future Fellow จาก School of Agriculture, Food and Wine ของมหาวิทยาลัยกล่าว"ในระหว่างกระบวนการมอลต์ น้ำตาลเชิงซ้อนในเมล็ดข้าวบาร์เลย์จะถูกเอนไซม์ย่อยสลายเพื่อผลิตน้ำตาลอิสระ ซึ่งยีสต์จะใช้สำหรับการหมัก
"ระดับของเอ็นไซม์เหล่านี้ วิธีการทำงาน และตำแหน่งที่พวกมันถูกสังเคราะห์ภายในเมล็ด ข้าวบาร์เลย์ จึงเป็นที่สนใจอย่างมากสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตเบียร์"จนถึงขณะนี้ ยังไม่ทราบว่าส่วนประกอบสำคัญในกระบวนการผลิตเบียร์ได้รับอิทธิพลจากปริมาณของอะลูโรนในธัญพืช หรืออะลูโรนอาจเป็นที่เก็บเอนไซม์"

โพสต์โดย : MM MM เมื่อ 15 มี.ค. 2566 15:17:15 น. อ่าน 100 ตอบ 0

facebook